Nên in hóa đơn bằng loại giấy nào tốt nhất ?

In hóa đơn GTGT là một trong những công tác cần thiết của mỗi công ty/ doanh nghiệp. Và để in được hóa đơn đẹp, đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn loại giấy gì để in hóa đơn cũng đóng vai trò rất quan trọng. Hệ thống máy in hiện đại cùng loại giấy in tốt sẽ cho ra những bản in đẹp, đạt chuẩn. Vậy nên in hóa đơn bằng giấy in gì?

 in hóa đơn bàng loại giấy nào

Nên in hóa đơn bằng giấy gì?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giấy in nhưng thường được chia thành các loại chính sau:

  • Giấy in văn phòng bình thường – Là giấy photocopy trắng giá rẻ.
  • Giấy in cao cấp – Là giấp xốp, có nền đẹp, được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Giấy in liên tục – Là giấy có độ láng đều, không có bụi giấy. không bị kẹt giấy khi in, ít hao mực.

Để lựa chọn được loại giấy in hóa đơn phù hợp và hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian thì còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn khi chọn giấy in hóa đơn – Nên in hóa đơn bằng giấy gì?

  • Độ trắng của giấy sẽ quyết định đến độ rõ nét của chữ in.
  • Giấy in phải đảm bảo đủ ĐỘ DÀY để cho chất lượng bền, đẹp.
  • Khổ giấy phải đảm bảo phù hợp với từng loại hóa đơn cần in.

Nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu in hóa đơn giá rẻ, uy tín tại TP.HCM. Hãy liên hệ cùng Trí Việt Luật để được đáp ứng kịp thời với dịch vụ TỐT NHẤT.

giá in hóa đơn giấy Cacbon 2 liên, 3 liên

hóa đơn giấy Cacbonless 2 liên, 3 liên

Tham khảo: Mẫu hóa đơn tại In Trí Việt Luật năm 2018.

Dịch vụ in hóa đơn Trí Việt Luật

Dịch vụ in hóa đơn tại Trí Việt Luật đã và đang sử dụng giấy Carbonless ngoại nhập, giấy có độ dày vừa phải và dai, mềm khi viết tay mực lên đều nét giữa các liên.

Giấy Carbonless là loại giấy được ưa dùng trong in hóa đơn, phiếu nhiều liên… có khả năng tạo ra các bản sao nguyên mẫu mà không cần dùng giấy than. Giúp người kế toán tiết kiệm thời gian, vừa lưu trữ hóa đơn sạch đẹp.

In Trí Việt Luật với cơ sở máy móc hiện đại, công suất lớn có năng lực đáp ứng thời gian giao hàng đúng hẹn, chất lượng vượt trội mà giá cả rất cạnh tranh.

Nghiệp vụ chuyên môn vững, thông hiểu pháp lý là đối tác BỀN VỮNG để mọi Quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và sản xuất của Trí Việt Luật.

Tham khảo: Bảng báo giá in hóa đơn năm 2018.

slider 2 in hoa don

“ Uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trên tinh thần hợp tác BỀN VỮNG – CÙNG ĐỒNG HÀNH với khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. In Trí Việt Luật luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ TỐT NHẤT và luôn tìm kiếm những khách hàng mà CHỈ CÓ Trí Việt Luật mới có thể đáp ứng được nhu cầu.”

Với nhiều năm hoạt động trong ngành in. Trí Việt Luật đã cung cấp dịch vụ thành lập và những công tác liên quan cho hơn 20.000 doanh nghiệp.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Dịch vụ In hóa đơn GTGT. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại Website: http://congtyinhoadon.vn/ để biết thêm thông tin cần thiết.

In Trí Việt Luật: ” Dịch Vụ Nhanh Gọn – Tiết Kiệm Thời Gian “

Thời gian thực hiện: Tùy theo loại hình dịch vụ mà Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện.

Chi phí: Là sự thỏa thuận trên tinh thần hợp tác và bền vững giữa Trí Việt Luật và Quý khách hàng, sao cho đạt được HIỆU QUẢ công việc TỐT NHẤT.

Liên hệ:

CÔNG TY IN TRÍ VIỆT LUẬT
ĐC:186/76 Vườn Lài, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Kinh doanh: (028) 6675 4779 – Hotline: 0908 732 988
Email: info@congtyinhoadon.vn 
Website: www.congtyinhoadon.vn

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.