In hóa đơn quận 12

In Trí Việt Luật chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói in hóa đơn quận 12 uy tín, chất lượng với giá rẻ cho các Công ty, doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại đây.

Dịch vụ in hóa đơn quận 12 của công ty in hóa đơn Trí Việt Luật là một dịch vụ tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Tp.HCM. Giúp công ty và các doanh nghiệp kinh doanh tại Quận 12 giảm thiểu được thời gian đi lại, sự rủi ro, vất vả trong các thủ tục hành chính. Quý khách sẽ không phải quá lo lắng về những việc này vì đã có công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện. Công ty in hóa đơn Trí Việt Luật đã cho ra đời dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng tại quận 12 (hóa đơn đỏ VAT) nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.

In hóa đơn quận 12Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ in hóa đơn quận 12 của chúng tôi bởi chúng tôi có đầy đủ điều kiện, giấy chứng nhận in ấn hóa đơn, được Sở TT&TT cấp chứng nhận. Đến với dịch vụ in hóa đơn nhanh của chúng tôi, quý khách luôn nhận được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

icon click Xem bảng giá in hóa đơn tại đây

Các bước tiến hành đặt in hóa đơn quận 12.

Bước 1: Quý khách hàng LH với tư vấn Viên tại trụ sở chính qua số Điện thoại 0908 732 988 để được báo giá và tư vấn mẫu hóa đơn.

Bước 2: Gửi thông tin cần in hóa đơn cho chúng tôi bao gồm: logo, ĐT, Fax, TK ngân hàng(nếu có), tên cty, địa chỉ, MST(là thông tin bắt buộc trên giấy phép đăng ký kinh doanh), tên và số ĐT của người đặt in hóa đơn qua email: info@congtyinhoadon.vn. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt. (Tiêu đề email nhớ ghi Tên Công Ty Đặt In Hóa Đơn).

Bước 3: Quý khách Download mẫu hợp đồng in hóa đơn tại đây và điền thông tin theo chỉ dẫn rồi in thành 4 bản kèm theo 2 biên bản thanh lý HĐ ký sẵn đóng dấu + giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế có công chứng sao y, giấy CMND photo của người đặt in gửi về trụ sở chính Công ty In Trí Việt Luật.

Bước 4: Quý khách thanh toán 100% giá trị qua tài khoản ghi trên hợp đồng (ghi rõ tên công ty và số tiền chuyển khoản vào ủy nhiệm chi) sau đó LH với tư vấn viên để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúng tôi giao hàng cho quý khách đúng thời hạn bằng chuyển phát nhanh và xuất hóa đơn kèm 2 bản Hợp Đồng, 1 biên bản thanh lý, 3 bộ hóa đơn mẫu để thông báo phát hành hóa đơn.

Thông tin cần biết

Một số mẫu hóa đơn do công ty in dành tham khảo:

Quý khách hàng đang mong muốn tìm đối tác in hóa đơn quận 12 tin cậy hãy liên hệ ngay In Trí Việt Luật chúng tôi Gọi: 0908 732 988 để được nhân viên tư vấn miễn phí về dịch vụ in hóa đơn gtgt, vat , đồng thời nhận báo giá ưu đãi nhất về các gói dịch vụ in hóa đơn ở tại quận 12.

 

Save