in hóa đơn giá rẻ tại Bình Dương

Nhận in hóa đơn giá rẻ tại Bình Dương với các thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp, Công ty In Trí Việt Luật chuyên in tất cả các loại hóa đơn GTGT ( Hóa đơn đỏ )

in hóa đơn đỏ giá rẻ tại Bình Dương

in hóa đơn giá rẻ tại Bình Dương

Nhận in hóa đơn giá rẻ ở Bình Dương.

Các bước tiến hành đặt in hóa đơn ở Bình Dương.

Bước 1: Quý khách hàng LH với tư vấn Viên tại trụ sở chính qua số Điện thoại 0908 732 988 để được báo giá và tư vấn mẫu hóa đơn.

Bước 2: Gửi thông tin cần in hóa đơn cho chúng tôi bao gồm: logo, ĐT, Fax, TK ngân hàng(nếu có), tên cty, địa chỉ, MST(là thông tin bắt buộc trên giấy phép đăng ký kinh doanh), tên và số ĐT của người đặt in hóa đơn qua email: info@congtyinhoadon.vn. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt. (Tiêu đề email nhớ ghi Tên Công Ty Đặt In Hóa Đơn).

Bước 3: Quý khách Download mẫu hợp đồng in hóa đơn tại đây và điền thông tin theo chỉ dẫn rồi in thành 4 bản kèm theo 2 biên bản thanh lý HĐ ký sẵn đóng dấu + giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế có công chứng sao y, giấy CMND photo của người đặt in gửi về trụ sở chính Công ty In Trí Việt Luật.

Bước 4: Quý khách thanh toán 100% giá trị qua tài khoản ghi trên hợp đồng (ghi rõ tên công ty và số tiền chuyển khoản vào ủy nhiệm chi) sau đó LH với tư vấn viên để xác nhận thông tin.

Bước 5: Chúng tôi giao hàng cho quý khách đúng thời hạn bằng chuyển phát nhanh và xuất hóa đơn kèm 2 bản Hợp Đồng, 1 biên bản thanh lý, 3 bộ hóa đơn mẫu để thông báo phát hành hóa đơn.

icon click Xem bảng giá in hóa đơn tại đây

3. Dịch vụ in hóa đơn đỏ tại Bình Dương

Công ty in hóa đơn Trí Việt Luật xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in hóa đơn đỏ tại Bình Dương với chất lượng đảm bảo uy tín và tốt nhất hiện nay, mọi dịch vụ giấy tờ liên quan đến hóa đơn tại Bình Dương chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả cho các bạn nhằm giúp bạn tránh những sự rắc rối về giấy tờ.
Chúng tôi nhận in hóa đơn tại Bình Dương và các tỉnh lân cận với mục đích mang đến sự đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất cho công ty của bạn.
Dịch vụ in hóa đơn của Trí Việt Luật nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ:

CÔNG TY IN TRÍ VIỆT LUẬT
TRỤ SỞ: 186/76 Vườn Lài, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: (08) 6675 4779 – Hotline: 0908 732 988
Email: info@congtyinhoadon.vn
Website: www.congtyinhoadon.vn

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.