In hóa đơn sử dụng máy in kim

Công ty In Trí Việt Luật là đơn vị in hóa đơn tài chính sử dụng theo nhiêu mục đích của khách hàng, Hóa đơn có thể sử dụng trên máy in kim, máy laser, hoặc viết tay.

Với hóa đơn dùng để sử dụng bằng máy không cần viết tay thì Công ty sẽ in hóa đơn và cung cấp phần mềm kế toán, chúng tôi cài đặt phần mềm chạy trên hóa đơn miến phí

Hóa đơn của chúng tôi in theo khổ mới nhất của cục thuế. khổ giấy 200 x 290 mm, 3 liên, đóng cuốn, răng cưa, in trên máy móc hiện đại mã vạch 2 chiều chống giả.

Với các dịch vụ như thiết kế mẫu, logo, soạn hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn, giao hàng tận nơi, dịch vụ tận nhà. Hi vọng quý khách hài lòng!

Quý khách hàng cần tư vấn về hóa đơn sử dụng cho máy in kim hoặc Laser, xin vui lòng gọi số 0908 732 988 để được tư vấn và báo giá.

Một số vấn đề ĐAU ĐẦU khách hàng hay gặp
Vấn đề 1: Lúc đầu công ty đã canh cho tôi in đúng, nhưng lúc khách hàng sử dụng in lại bị trồi lên hay trụt xuống -> không hiểu vì sao ?????
Vấn đề 2: lúc lúc in bị trồi lên khoảng 1mm hay xuống 1mm, vì 1mm hơi nhỏ nên ta cần chú ý kim in khi mở sử dụng máy in kim.

Vậy làm sao để xác định vị trí nạp giấy đúng (RẤT QUAN TRỌNG)
Bước 1: Click file word để in thử máy in kim
Bước 2: lấy 1 tờ A4 trắng (nên dán 2 tờ lại với nhau để đảm bảo độ dày của giấy in) bỏ vào khay trên -> giấy sẽ tự động nạo vào và in nội dung từ file word
Bước 3: in thêm 1 lần nữa vào tờ A4 vừa in nếu nội dung trước và sau khớp nhau thì đã chính xác
Bước 4: bỏ lại giấy in tiếp lần nữa, lần này chủ ý kim in (nhớ chính xác)
Nếu lần in này khớp với lần 1 và 2 thì vị trí gốc là vị trí ta vừa xem, nếu khi in hóa đơn thật bỏ giấy mà không khớp vị trí gốc phải tháo giấy ra và bỏ vào lại.

5. Để cần gạc nạp giấy ở chế độ tự động.

Khi để cần gạc tắt khi bỏ giấy vào, giấy sẽ không tự động nạp vào, in sẽ bị lệch hoàn toàn.

6. Cách bỏ phần có nội dung của hóa đơn vào in

Chú ý: phải chốc ngược nội dung xuống.

7. In nội dung ra hóa đơn hay bị nghiêng

 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.